Các mẫu cong hoa cuoi đẹp năm 2013

July 8, 2013 4:17 am261 commentsViews: 285

Trong buổi tiệc cưới hiện nay, các mẫu cong hoa cuoi thường được bố trí đặt ở ngay vị trí đón khách, sảnh tiền của buổi tiệc cùng với bàn đón khách hay khu vực đặt phông để chụp ảnh ngay bên cạnh.

Chính bởi vị trí đặc trưng của việc trưng bày trước sảnh tiệc đám cưới nên bình thường cô dâu chú rể hay các nhà tư vấn Wedding Planner đều muốn trang trí cong hoa cuoi phải thật đặc sắc, gây thu hút ánh mắt của mọi khách quan tới dự và làm nổi bật lên không khí đám cưới đầy vui vẻ.

Một chiếc cổng hoa cưới đẹp là phải được thiết kế phối hợp hài hòa cùng với tông màu chủ đạo của không gian đặt tiệc cưới. Phong cách trang trí và thiết kế bài trí cổng hoa cưới cũng như bàn đón khách tiệc sẽ thể hiện rõ nét nhất ngay từ đầu phong cách riêng của chủ nhân bữa tiệc đám cưới này. Dưới đây là một số mẫu cổng hoa cưới đẹp năm 2013 sẽ được ưa chuộng:

Cong hoa cuoi | Các mẫu cổng hoa cưới đẹp năm 2013 Cong hoa cuoi | Các mẫu cổng hoa cưới đẹp năm 2013 Cong hoa cuoi | Các mẫu cổng hoa cưới đẹp năm 2013Cong hoa cuoi | Các mẫu cổng hoa cưới đẹp năm 2013

Các mẫu cong hoa cuoi tone sur tone với không gian đám cưới 

Đến với các chuyên gia tư vấn Wedding Planner của TGT Wedding & Events để bạn được tư vấn hoặc đặc biệt có thể tự mình tham gia lên ý tưởng thiết kế và trang trí các mẫu cổng hoa cưới theo phong cách độc đáo riêng.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags:

Leave a Reply